Home / CÔNG TY BẢO VỆ VỚI QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP / Quy định Thông tư 45/2009/TT-BCA quy định trang phục bảo vệ.

Quy định Thông tư 45/2009/TT-BCA quy định trang phục bảo vệ.

Công ty bảo vệ Phú An PAS  Security chấp hành quy định Thông tư 45/2009/TT-BCA quy định trang phục bảo vệ.Quy định Thông tư 45/2009/TT-BCA quy định trang phục bảo vệ 

Theo Qu thông tư 45/2009/TT-BCA thì việc quy định vềtrang phục, biển hiệu, giấy các nhận nhân viên bảo vệ của được nhà nước quy định hết sức rõ ràng và chặt chẽ tạo nên một sự đổi mới về hình thức, tác phong của nhân viên bảo vệ.
Theo thông tư 45/2009/TT-BCA của chỉnh phủ thì việc quy định trang phục, biển hiệu, giấy các nhận nhân viên bảo vệ của được quy định hết sức rõ ràng và chặt chẽ tạo nên một sự đổi mới về hình thức, tác phong của nhân viên bảo vệ.
1. Quy định về Quần, Áo, Cầu Vai công ty bảo vệ thắng lợi
Có hai loại trang phục chính cho nhân viên bảo vệ đó là trang phục mùa hè và trang phục mùa đông.
Trang phục mùa hè: Quần kiều quần âu phục màu xanh hoặc đen. Mặt trước có xếp 2 ly, túi chéo, mặt sau phải có túi mổ có nắp. Áo sơ mi màu xanh da trời ngắn tay hoặc dài tay, cổ bẻ, thân trước có 2 túi mai ốp ngoài và có nẹp viền nổi ở giữa túi, nẹp áo bong. Hai vạt áo có nẹp nổi chạy dọc ở giữa, cổ tay nẹp bong, thân sau có đô ngang vai, tai trái có gắng lo go công ty bảo vệ hình khiên cách cầu vai 5cm-6cm, trước ngực bên trái có gắng logo hình tròn cách miệng túi áo chừng 2cm-3cm.

trang phuc cong ty bao ve thang loi

Hình ảnh trang phục
Trang phục mùa đông: Quần tương tự như mùa hè. Áo kiểu áo Veston cùng màu với màu quần, thân trước có bốn túi mai ốp ngoài. Trước ngực bên trái có gắng logo hình tròn cách miệng túi áo chừng 2cm-3cm, tai trái có gắng logo công ty bảo vệ hình khiên cách cầu vai 5cm-6cm. Bên trong là áo sơ mi dài tay như trang phục mùa hè, cổ đứng, có cà vạt màu xanh đen.
Cầu Vai: cầu vai cứng, màu cùng màu quần, có vạch ngang bằng nỉ màu vàng. Hai cạnh dọc cầu vai có viền lé màu đỏ. Đầu nhỏ của cầu vai có gắng cúc bằng kim loại màu trắng bạc. Trên cúc có hình nổi ngôi sao năm cánh và hai bông lúa vắt chéo ôm lấy hình ngôi sao. Chiều dài cầu vai 125cm, chiều ngang phần đầu lớn 50cm, chiều ngang phần đầu nhọn 40cm.
Vạch ngang cầu vai có chiều rộng 7mm, mỗi vạch cách nhau 2,5mm.
Phân cấp cầu vai:
1 vạch: Nhân viên bảo vệ.
2 vạch: Chỉ huy cấp đội.
3 vạch: Chỉ huy cấp phòng.
4 vạch: Phó chủ tịch hội đồng quản trị, phó giám đốc.
5 vạch: Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc doanh nghiệp.
Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải tuân thủ những quy định về đồng phục của nhân viên bảo vệ. Đối với những công ty bảo vệ đả có đồng phục trước khi ban hành thì sẽ được tiếp tục sử dụng. Nhưng trong thời hạn 2 năm(đối với trang phục hè), 3 năm (đới với trang phục mùa đông) kể từ ngày Thông tư này có hiệu lực thì phải thực hiện đúng quy định.
2. Quy định đối với giày, mũ, biển hiệu, chứng nhận bảo vệ
Giày da màu đen, cổ ngắn và có buộc dây.
Mũ cát – két(mũ mềm có lưỡi chai), màu cùng màu quần, có gắng sao bao quanh là cành tùng kẹp bằng kim loại màu trắng liền một khối cao 54mm, rộng 64mm. Sao bằng kim loại hình tròng có đường kính 36mm ở giữa có ngôi sao năm cánh màu vàng nổi trên nền đỏ. Liền với nền đỏ là nền màu xanh thẵm có hai bông lúa màu vàng bao quanh. Phía dưới ngôi sao có nửa vành bánh xe có chữ “BẢO VỆ” vành ngoài ngôi sao màu vàng.
Biển hiệu cùa nhân viên bảo vệ có kích thước 9cm x 6cm, nền màu xanh nhat, có hoa văn, dòng trên cùng ghi Doanh nghiệp(chữ in hoa màu gạch đỏ), phía dưới ghi họ tên nhân viên bảo vệ(kiểu chữ in hoa màu đen) và có ảnh của người được cấp biển, dưới cùng là số biển.
Giấy chứng nhân nhân viên bảo vệ có kích thước 9cm x 6cm, mặt trước màu xanh là cây có hoa văn chữ in hoa màu gạch đỏ. Phía trên nghi tên doanh nghiệp ở giữa ghi “GIẤY CHỨNG NHẬN NHÂN VIÊN BẢO VỆ” phía dưới ghi số giấy chứng nhận và thời hạn có giá trị của giấy chứng nhận. Mặt sau nền màu gạch non, phía trên ghi “GIÁM ĐỐC CÔNG TY …” hàng chữ tiếp theo là “CHỨNG NHẬN”(màu đỏ tươi). Các hàng chữ phía dưới màu đen ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú. hàng chử tiếp theo ghi “là nhân viên bảo vệ Công ty”. Dưới cùng ghi ngày tháng năm cấp, và Giám Đốc Doanh nghiệp ký tên đóng dấu. Bên trái có ảnh của người được cấp Giấy chứng nhận đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button