Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN / Dịch vụ bảo vệ PAS Tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ PAS Tại Quận 2

Dịch vụ bảo vệ tại quận 2 được biết tới như một phần của thành phố với cái tên Đông Sài Gòn. Khi mà tốc độ đô thị hóa tại quận 2 tăng nhanh 1 cách chóng mặt các công trình xây dựng mọc lên như nấm thì cũng là lúc dịch vụ bảo vệ tại quận 2 phát triển đến chóng mặt. Có những công ty bảo vệ chuyển cả đại bản doanh của mình về quận 2 để đón khách.

Tuy nhu cần nhiều nhưng đa phần các công ty bảo vệ cung cập được dịch vụ bảo vệ ở đây đều là những công ty lớn, có mỗi quan hệ tốt, có đội ngũ nhân sự hùng hậu chuyên nghiệp. Ước tính mỗi tòa nhà lớn tại quận 7 trung bình sử dụng từ 8 – 10 bảo vệ, các khu căn hộ cao cấp thì từ 15 tới hơn 20 người. Chỉ tình riêng con số này thì nhân viên bảo vệ tại quận 7 cũng lên tới vài ngàn nhân viên.

Bên cạnh đó các nhà hàng, quán ăn, bar, khu vui chơ,… cũng đều cần tới dịch vụ bảo vệ tuy nhiên những thị phần này nhữngcông ty bảo vệ lớn không hướng tới vi rủi ro cao trọng công việc. Các công trình xây dựng cũng là nơi sử dụng nhiều dịch vụ bảo vệ nhất, khi vào các dự án xây dựng thì vị trí bảo vệ rất nhiều những ít công ty bảo vệ nào muốn làm vì việc thanh toán kinh phí ở đây rất chậm và khó khăn.

Đối  với Dịch vụ bảo vệ PAS chúng tôi luôn có mặt mở khắp mọi nơi và cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của khach hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 2

Liên hệ 0938 540 992 để được tư vấn dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button