Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI CẦN THƠ

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Cần Thơ – Công ty bảo vệ sự kiện PAS

Dịch vụ bảo vệ sự kiện:

Tình hình xã hội ngày nay khá phức tạp về những vụ việc cướp giật, gây rối nơi công cộng, móc túi, rạch túi tại các buổi triễn lãm, hội chợ… Nhằm trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi triễn lãm, hội chợ, các sự kiện lớn.

Công ty bảo vệ sự kiện PAS luôn đáp ứng những nhu cầu bảo vệ các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội chợ triễn lãm, các buổi ca nhạc ngoài trời… mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí. Hãy để chúng tôi cùng chung vai gánh vác với quý khách, chúng tôi sẽ đảm bảo sự an ninh tốt nhất cho Quý khách.

Mô tả nhiệm vụ bảo vệ sự kiện:

Đối với sự kiện là đêm nhạc :

Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.

Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.

Phát hiện xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.

Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết
 

Đối với các sự kiện khác:

Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện PAS sẽ có các phương án cụ thể và chi tiết nhằm đáp ứng các tình hình và diễn biến tại thời điểm diễn ra sự kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty bảo vệ sự kiện PAS , để được tư vấn, và có quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button