Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / Dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp

Dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp

Dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp

 Công ty bảo vệ quận Gò Vấp của tập đoàn bảo vệ PAS được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và được đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín thương hiệu. 

cong ty bao ve quan go vap
cong ty bao ve quan go vap
cong ty bao ve quan go vap
cong ty bao ve quan go vap
dich vu bao ve go vap
dich vu bao ve quan go vap

Sơ qua một vài nét về quận Gò Vấp :

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những năm 80, quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh và đã có thời điểm không kiểm soát được. So với quận khác, Gò Vấp còn có quỹ đất lớn.

Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố. Cụ thể, năm 1976 Gò Vấp có 144 ngàn dân thì năm 1995 đã có 223 ngàn người, năm 2000 là 231 ngàn, năm 2003 là 413 ngàn và năm 2004 là 455 ngàn người. Tính từ năm 1980 đến năm 2003, dân số của Gò Vấp tăng 2,87 lần, trung bình tăng mỗi năm 13,66%. Theo thống kê vào năm 2011 của Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh, dân số quận Gò Vấp là 561.068 người.

 Quận Gò Vấp nằm ở phía Bắc và Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp quận 12, nam giáp quận Phú Nhuận, Tây giáp quận 12 và quận Tân Bình, Đông giáp quận Bình Thạnh

Công ty bảo vệ quận Gò Vấp

Công ty bảo vệ PAS ra đời từ đầu những năm 2006 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh. Công ty dich vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chất lượng được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công. Công ty bảo vệ quận gò vấp chúng tôi với đội ngũ cán bộ quản lý và điều hành gồm những cán bộ từng là Sỹ Quan trung, cao cấp công tác tại Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng bộ máy quản lý và điều hành các công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các nhân viên bảo vệ an ninh của chúng tôi được tuyển sinh khắt khe, đào tạo nghiệp vụ với giáo trình từ các giảng viên xuất thân từ Bộ công an với nhiều kinh nghiệm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0938 540 992 để được tư vấ và báo giá.

Tùy theo sự phức tạp của từng mục tiêu yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi có mức giá phù hợp, bảo vệ từ 8 – 24h. Chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm, an toàn chuyên nghiệp tuyệt đối.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ công ty bảo vệ quận Gò Vấp.

Các dịch vụ bảo vệ tại quận Gò Vấp

-Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

-Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa

-Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp
-Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng kho bạc

– Bảo vệ yếu nhân VIP
-Bảo vệ các lễ hội và sự kiện

-Dịch vụ bảo vệ Cột ATM

-Tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh

 Thực hiện: bởi công ty bảo vệ quận Gò Vấp

Tag:

cong ty bao ve quan go vap

cong ty bao ve go vap

bao vệ gò vấp

bao ve go vap

dịch vụ bảo vệ quận gò vấp

dich vu bao ve quan go vap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button