Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN / CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một trong số những tỉnh thành lớn thuộc khu vực phía nam, tình hình kinh tế của khu vực thời gian gần đây rất phát triển. Số lượng các khu công nghiệp hiện đang tập trung tại Bình Dương đã lên đến con số 28 khu công nghiệp. Nhiều nhất nhì khu vực phía Nam. Theo như bảng chỉ số năng lực cạnh tranh thì Bình Dương đang nằm ở top đầu của cả nước, qua đó có thể thấy được tình hình kinh tế khu vực đang phát triển nhanh chóng đến mức nào. Bình Dương đạt được điều đó một phần cũng nhờ chính quyền địa phương tạo điều kiện.

Với chủ trương phát triển của tỉnh là ổn định tình hình an ninh, chính trị, để các nhà đầu tư có thể mạnh dạng đầu tư vào tỉnh, từ đó tạo ra việc làm cũng như làm tăng thu nhập của tỉnh.

Để có thể thực hiện được chủ trương này thì đòi hỏi các chủ quản tại các mục tiêu phải tìm cách đảm bảo an ninh cho khu vực của mình. Một trong số những biện pháp đó là sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương

Hiện nay các thì các công ty bảo vệ khu vực Bình Dương hiện tại không ít, nhưng để có thể lựa chọn được một công ty uy tín và có trách nhiệm là điều rất khó. Với kinh nghiệm làm việc của mình, công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương  đã và đang đảm nhận rất nhiều các mục tiêu nhà máy thuộc các khu công nghiệp lớn trong khu vực. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp,  chúng tôi đã mở một văn phòng đại diện tại TP của tỉnh để có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động của các dịch vụ mà mình đang triển khai. Công ty bảo vệ PAS đã có thâm niên hoạt động trong nghề gần 10 năm, số lượng mục tiêu của chúng tôi trải khắp khu vực phía nam, đặc biệt là những khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp. Nên có thể nói chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ cho loại hình hoạt động này.

Được thành lập từ những năm đầu phát triển của ngành bảo vệ, công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương đã tập trung vào việc phát triển, đào tạo nhân viên. Vì PAS biết được chất lượng của nhân viên sẽ phản ánh lên lần nào về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho nên chúng tôi luôn cho nhân viên của mình tham gia các khóa đào tạo sau:

  • Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
  • Tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy.
  • Hướng dẫn các kỹ thuật sơ cấp cứu phổ thông nhất.
  • Cho các nhân viên ưu tú, có tố chất tham gia đào tạo cán bộ chỉ huy khu vực.

Sau khi tham gia các khóa đào tạo của PAS, nhân viên bảo vệ sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ để có thể cung cấp cho khách hàng khi cần.

Công ty bảo vệ ở Bình Dương

Để nâng cao thêm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi thường xuyên tuyển dụng bảo vệ để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, quy trình tuyển dụng và đào tạo của bảo vệ chuyên nghiệp PAS được chia làm nhiều bước. Các bước chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt, tuyển chọn lại để có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương đang triển khai:

Hiện nay phía công ty bảo vệ PAS đang triển khai các dịch vụ bảo vệ sau:

  • Bảo vệ cho bệnh viện quốc tế
  • Bảo Vệ Cho Các Sự Kiện
  • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ đặc biệt
  • Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy

Với mỗi loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bộ phận nghiệp vụ sẽ xây dựng một phương án bảo vệ kèm theo để cung cấp cho khách hàng. Các phương án bảo vệ này được các nhân viên nhiều kinh nghiệm nhất xây dựng, với đầy đủ các vị trí quan trọng, cần thiết nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương  có đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như: Nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm triển khai nhiều mục tiêu, xây dựng các phương án bảo vệ chi tiết và rõ ràng. Nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PAS Security

Hotline: 0938 540 992

website tuyển dụng:http://vieclam30s.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button