Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / Công ty bảo vệ PAS – Dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

Công ty bảo vệ PAS – Dịch vụ bảo vệ tại TP HCM

Tùy theo đặc trưng riêng của mỗi mục tiêu như nhà máy,công ty, xí nghiệp, kho hàng, sân bãi, ngân hàng, tư gia, hệ thống siêu thị, khách sạn,văn phòng làm việc, công trình xây dựng…. chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ
kiem soat nhan vien ra vao
kiem soat nhan vien ra vao
kiem soat nhan vien ra vao
kiem soat nhan vien ra vao

  I – ĐẶC ĐIỂM CỦA TỪNG MỤC TIÊU

Tùy theo đặc trưng riêng của mỗi mục tiêu như nhà máy,công ty, xí nghiệp, kho hàng, sân bãi, ngân hàng, tư gia, hệ thống siêu thị, khách sạn,văn phòng làm việc, công trình xây dựng….công ty bảo vệ chúng tôi đã phân loại từng đặc điểm riêng của nhau

  II – NHIỆM VỤ VÀ YÊU CẦU BẢO VỆ MỤC TIÊU

1. Nhiệm vụ:

Để hoàn thành được nhiệm vụ bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ mục tiêu cần:

–     Kiểm tra, kiểm soát (nếu được sự đồng ý) người, phương tiện, trang thiết bị, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực được công ty bảo vệ

–     Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép phá hoại trộm cắp tài sản, gây mất trật t, hoặc đe dọa đến tính mạng của con người, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực an ninh bảo vệ.

–     Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng xảy ra hỏa hoạn để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phòng cháy chữa cháy tham gia phối hợp giải quyết kịp thời.

–     Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được phép rời đi khỏi vị trí trừ khi đã có người trực thay thế.

–     Xử lý ngăn chặn các hành động vị phạm, phạm pháp.

–      Bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này) không được phép vào khu vực an ninh công ty bảo vệ.

1. Yêu cầu:

Dựa trên tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tếvà đặc điểm vị trí và  của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng yêu cầu, mục đích chung của lực lượng công ty bảo vệ PAS là đảm bảo an ninh, an toàn từng công việc  của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, Ngăn chặn gmọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, phá hoại tài sản ,trộm cắp, đều được phát hiện và xử lý kịp thời.

Áp dụng các biện pháp, giải pháp,  cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.

Mọi cán bộ nhân viên bảo vệ PAS trong khi làm nhiệm vụ đều phải  nỗ lực,lịch sự,  tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Thời gian làm việc: 24/24giờ/ngày và 07ngày/tuần được chia làm 03 ca mỗi ca 08 giờ, hoặc 2 ca mỗi ca 12 giờ không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động.

Vị trí 3 ca:

+ Ca 1 : từ 06h:00 đến 14h:00

+ Ca 2 : từ 14h:00 đến 22h:00

+ Ca 3 : từ 22h:00 đến 06h:00

Vị trí 2 ca:

+ Ca 1 : từ 06h:00 đến 18h:00

+ Ca 2 : từ 18h:00 đến 6h:00 sáng hôm sau.

Với châm ngôn của chúng tôi:

Trung thành tuyệt đối – Nghiệp vụ tinh thông – Dũng cảm kiên cường – Hoàn thành nhiệm vụ”. Triết lý hoạt động : công ty bảo vệ  hoạt động với triết lý “UY TÍN CHẤT LƯỢNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button