Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / BẢO VỆ SỰ BÌNH YÊN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN.

BẢO VỆ SỰ BÌNH YÊN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN.

mung doi tuyen u23

Tại HỒ CHÍ MINH, năm nay theo khảo sát có thể nhu cầu sử dụng tăng hơn năm ngoái, nhưng đa số các Công ty đều ưu tiên khách hàng hiện tại, rất ít các đơn vị bảo vệ có thể triển khai dịch vụ trong giai đoạn tết nguyên đán, một số khách hàng có hướng sẽ tự trông coi hoặc thuê lao động tự do hoặc sinh viên ở lại làm thêm nhưng biện pháp này chứa nhiều nguy cơ rủi ro cao.

Nếu đặt câu hỏi rằng “bạn muốn đi du lịch hay về quê thăm gia đình sau 1 năm làm việc mệt mỏi không?” thì chắc chắn 100% người Việt Nam chúng ta đều trả lời rằng…”CÓ”. Và nếu hỏi bạn có an tâm với tài sản ngôi nhà mình đang ở khi bạn vắng mặt không? Thì không ai dám đảm bảo là an tâm 100%. Có nhiều gia đình trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại có thể giám sát từ xa tuy nhiên nỗi “bất an” vẫn cứ xuất hiện bởi vì thiết bị dù có hiện đại đến đâu cũng không thể thay thế yếu tố cốt yếu của cuộc sống đó là…CON NGƯỜI!

Để giúp quý khách hàng an tâm hơn, vui vẻ hơn và quẳng tất cả những âu lo về an ninh, an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình mà về quê ăn Tết sum vầy cùng gia đình hoặc thưởng thức những chuyến du lịch đầy ắp niềm vui, tạo không khí hứng khởi cho năm mới 2018, công ty bảo vệ PAS Security  cung cấp những giải pháp an ninh tốt nhất cho quý khách hàng bao gồm:

– Trông coi nhà/văn phòng công ty, xí nghiệp ngày Tết

– Ghi nhận báo cáo tình hình an ninh hằng ngày

-Ghi nhận báo cáo khách viếng thăm hằng ngày

– Chăm sóc cây cảnh

– Chăm sóc thú cưng

– Thắp nhang tổ tiên (nếu có yêu cầu)

– Cúng giao thừa (nếu có yêu cầu)

Bất kỳ ai dù giàu sang hay nghèo khó đều có 1 quyền tối thượng giống nhau đó là…”LỰA CHỌN”, với thực trạng an ninh xã hội hiện tại có quá nhiều diễn biến phức tạp, sự lựa chọn an ninh cho ngôi nhà trong dịp tết Nguyên Đán 2018 không giúp bạn Giàu hơn hay Nghèo đi nhưng chắc chắn một điều nếu lựa chọn giải pháp phù hợp bạn sẽ vui hơn, yên tâm hơn mà vui về quê hoặc vi vu du lịch. Cuộc sống là để tận hưởng và thưởng thức chứ không phải để ”LO”.
Nếu bạn cần thông tin tư vấn hoặc hỗ trợ về đảm bảo an ninh ngày Tết Nguyên Đán 2018, vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0938 540 992

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button