Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN / THỰC TRẠNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ HIỆN NAY

THỰC TRẠNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ HIỆN NAY

Nếu như trên các trang quảng cáo dịch vụ bảo vệ vô cùng hào nhoáng, chuyên nghiệp tới khách hàng thì thực tế chúng ta đang phải chứng kiến một số điểm không tốt của công việc này, sau đây là một vài điểm tiêu biểu mặt khuất trong ngành bảo vệ.
Dịch vụ bảo vệ hiện nay được quảng cáo rất rầm rộ nhưng chất lượng thì chưa chắc cao
Lượng thừa – chất thiếu: với việc các công ty bảo vệ mọc lên quá nhanh và nhiều trên khắp cả nước, đã tạo ra một thực trạng đáng buồn: nhân viên ngành dịch vụ bảo vệ  hiện nay quá nhiều, song chất lượng, hiệu quả công việc của họ lại chưa cao. Có lẽ cũng bởi quá trình tuyển chọn, đào tạo ồ ạt, chưa chuyên sâu đôi khi là cắt bớt chương trình đào tạo cần thiết làm giảm chất lượng nhân viên.

Chưa thực sự làm việc: tại sao lại nói là chưa thực sự làm việc? Bởi vì hiện nay, một số nhân viên trong các công ty bảo vệ làm việc với tâm lý thụ động, thiếu trách nhiệm và một số phẩm chất cần có của dịch vụ bảo vệ. Cho dù được đào tạo nghiệp vụ, củng cố kiến thức nhưng còn nhiều nhân viên vẫn chưa thực sự hết mình trong công việc, từ đó làm mất đi sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng đối với các công ty bảo vệ.

bao ve thang loi hinh anh

Mù mờ về ngành bảo vệ: nói là mù mờ về ngành dịch vụ bảo vệ quả không ngoa bởi có một bộ phận không nhỏ, thậm chí là cả những người làm trong ngành vẫn còn chưa hiểu rõ, hiểu đúng về dịch vụ bảo vệ. Họ nhiều khi còn có những suy nghĩ sai lầm về chính ngành nghề của mình. Các công ty bảo vệ, đặc biệt là những công ty bảo vệ uy tín cần có trách nhiệm hơn để giúp nhân viên của mình nâng cao hiểu biết trong công việc.

Hiện nay một bộ phận không nhỏ nhân viên ngành bảo vệ chưa làm việc hết mình

Không chỉ vậy, hiện nay còn có một số đối tượng lừa đảo, mạo danh các công ty bảo vệ uy tín để thực hiện hành vi không chính đáng. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của dịch vụ bảo vệ trong nước đối với nhiều khách hàng.

NHÂN VIÊN BẢO VỆ PAS ĐIỂM MẠNH CỦA NGUỒN NHÂN LỰC.
Thực hiện chương trình “Xây dựng hình ảnh người bảo vệ PAS đẹp và thân thiện”, nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngày 15/10/2017. Công ty bảo vệ PAS đã tổ chức chương trình huấn luyện các kỹ năng cần thiết của bảo vệ chuyên nghiệp như ngôn phong, giao tiếp, phong thái, hình ảnh… cho nhân viên bảo vệ.

Buổi huấn luyện nêu bật hình ảnh nhanh nhẹn, lịch sự, trang trọng, lễ phép là ưu điểm số 1 của bảo vệ THẮNG LỢI, qua đó khách hàng sẽ nhận thấy được tính chuyên nghiệp của một nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cần cư xử lễ phép lịch sự, tôn trọng khách hàng là thể hiện người có văn hóa; Hòa nhã nhẹ nhàng nhưng coi trọng nguyên tắc, coi trọng công việc, mềm dẻo nhưng thể hiện trách nhiệm cao khi xử lý tình huống. Nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp thì trước hết nhìn vào bề ngoài phải giống chuyên nghiệp, sau đó mới đến chuyên môn nghiệp vụ

Bài viết với những chia sẻ về thực trạng dịch vụ bảo vệ hiện nay ở nước ta mong rằng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đúng hơn, xác thực hơn về ngành bảo vệ cũng như chất lượng của các công ty bảo vệ.

Nếu muốn trở thành đối tác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: hotline 0938 540 992
Nguồn: Tập đoàn bảo vệ PAS, cong ty bao ve PAS, bảo vệ PAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button