Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / Quá trình hình thành công ty bảo vệ PAS

Quá trình hình thành công ty bảo vệ PAS

Quá trình hình thành công ty bảo vệ PAS

Trong quá trình hình thành và phát triển, tiền thân là công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ SCD Việt Nam thành lập năm 2002, trong đó chữ “S” là từ viết tắt của từ tiếng anh  Security và là lĩnh vực kinh doanh chủ đạo.

cong ty bao ve thang loi

Trong khoảng thời gian đầu SCD  đã khẳng định được thương hiệu của mình. SCD Việt Nam đã khai thác được một số khách hàng lớn như Tập đoàn Yujin,  Metro Cash & Carry, và một số trung tâm thương mại lớn của Sài Gòn như Trade Center, Toyota Việt Nam. Từ đó khẳng định SCD là một thương hiệu mạnh.

Trong thời gian hoạt động SCD Hà Nội được thành lập vào năm 2003, SCD Đà Nẵng thành lập năm 2004, SCD Cần Thơ thành lập năm 2004, để phát triển đồng bộ trên toàn quốc gia, SCD đã mở ra một thị phấn rất lớn khắp toàn quốc.

Khi đến 2006 theo quy định của Luật Chính Phủ, kinh doanh dịch vụ bảo vệ được tách chuyên biệt không được bao gồm các ngành nghề khác, nên một thương hiệu mới được thay thế cho SCD Việt Nam, đó là VSC – Victory Security Company.- Công ty bảo vệ PAS

VSC sau gần 10 năm phát triển và hình thành, VSC đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bảo vệ. Đó là hệ thống mạng lưới phân phối rộng rãi trên toàn quốc với hơn 300 khách hàng và nhân sự lên tới 2000 nhân viên.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH PAS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button