Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN – CA NHẠC – LỄ HỘI

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN – CA NHẠC – LỄ HỘI

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là dịch vụ bảo vệ ngắn hạn đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, đảm bảo tài sản cho sự kiện diễn ra trong ngắn hạn, bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp bao quát tất cả như bảo vệ hộ tống, bảo vệ an ninh, bảo vệ kiểm soát tài sản, bảo vệ trông giữ xe… Công ty bảo vệ an ninh sự kiện PAS chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ các sự kiện lớn giá phải chăng, đáp ứng bảo vệ sự kiện hàng đầu hiện nay.

Bảo vệ hộ tống VIP là bảo vệ dành riêng cho những cá nhân tổ chức có yêu cầu được bảo vệ trong quá trình duy chuyển. Công ty bảo vệ chúng tôi sẽ đảm bảo cho thân chủ của mình được an toàn trong quá trình hộ tống và hộ tồng di chuyển. Để đảm bảo an ninh tuyệt đối, công ty bảo vệ chúng tôi luôn đưa ra các chiến sĩ bảo vệ dảy dạn kinh nghiệm và giỏi võ thuật, tinh thông xử lý tình huống, đội giám sát và trinh sát luôn theo dõi hành trình cũng như suy đoán các nguy cơ an ninh có thể xảy ra.

Vai trò của đội hộ tống  an ninh là vô cùng quan trọng vai trò đảm bảo nhất cho người được hộ tống, bảo vệ nhanh nhẹn, tháo vát, linh hoạt và ứng xử chuyên nghiệp nhưng song song đó là không làm mất đi hình ảnh của người được hộ tống, bảo vệ dũng cảm mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu và hạ gục đối thủ xâm phạm người được hộ tống. Công ty bảo vệ Sự Kiện PAS đã bảo vệ nhiều sự kiện quan trọng như bảo vệ sự kiện Galaxy A7, Bảo vệ sự kiện cocacola, lễ khởi công quốc lộ 21, sự kiện âm nhạc Ráp quận 4…

 

Vai trò người giám sát: luôn luôn trinh sát và tìm hiểu nguy cơ an ninh và khủng bố có thể xảy ra, liên lạc với bảo vệ hộ tống bằng bộ đàm, hình ảnh và thông báo vị trí bí  mật cho nhau cùng thực hiện thành công khi bảo vệ hộ tống. Công ty bảo vệ Sự kiện PAS đã hộ tống nhiều nhân vật nổi tiếng hàng đầu hiện nay, bảo vệ hộ tống đoàn người, lễ hội đường phố, trận bóng đá, hay bảo vệ hộ tống ca sĩ, bảo vệ hộ tống các chính trị gia, bảo vệ hộ tống người nổi tiếng… Quí khách có nhu cầu bảo vệ hộ tống vui lòng liên hệ kinh doanh tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button