Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Phú

Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Phú

Dịch vụ bảo vệ tại quận Tân Phú

Dịch vụ bảo vệ tại quận tân phú

Quận Tân Phú là trung tâm đô thị lớn của nước ta, là vùng kinh tế hiện đại tiên tiến nhất, công ty bảo vệ quận tân phú chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại quận tân phú với nhiều loại hình dịch vụ giúp cho Quý Khách Hàng có nhiều sự lựa chon an tâm trong quá trình kinh doanh, giúp Quý khách hàng bảo vệ bảo quản tài sản, an ninh trật tự đề phòng cướp giật trộm cắp.

cong ty bao ve quan tan phu
cong ty bao ve quan tan phu

Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập vào năm 2003

  • Đông giáp quận Tân Bình, ranh giới là đường Âu Cơ và Trường Chinh .
  • Tây giáp quận Bình Tân, ngăn cách bởi kênh 19 tháng 5 và đường Bình Long .
  • Nam giáp các quận 11, quận 6.
  • Bắc giáp quận 12.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú thuộc tập đoàn bảo vệ Thắng Lợi là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao, giải quyết các tính huống  xấu nhanh lẹ giúp khách hàng của quý công ty an tâm khi trong quá trình làm việc vui chơi hay giải trí, du lịch….

Đây cũng là quận tập trung phần lớn các tòa nhà cao ốc, chung cư,khu vui chơi của thành phố này, như công viên vui chơi thỏ trắng, Bờ bao Tân Thắng. Ngoài ra, ở đây cũng có Trung Tâm thương mại Aone , Khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Quận Tân Phú  là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ quan hành chính,và các tòa nhà cao tầng khu vui chơi giải trí đều tập trung tại quận này. Quận Tân Phú được xem là nơi sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố về mọi phương diện.

Liên hệ Phòng kinh doanh 0938 540 992 để được hỗ trợ và báo giá.

Thực hiện:

công ty bảo vệ quận tân phú

dịch vụ bảo vệ quận tân phú

dich vu bao ve quan tan phu

cong ty bao ve quan tan phu

bao ve quan tan phu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button