Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP / Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Công ty bảo vệ sự kiện Thắng Lợi VSC tham gia bảo vệ sự kiện  khánh thành tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Dây 2016

adssasd

Tình hình vấn đề xã hội  khá phức tạp về những vụ móc túi rạch túi, gây rối nơi công cộng, tại các buổi triễn lãm, hội chợ, game show, hay tổ chức khánh thánh các công trình hạng mục… Để trấn áp đối tượng tội phạm, lập lại trật tự tại các buổi hội chợ ,triển lãm, game show công ty bảo vệ sự kiện Thắng Lợi chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện với đội ngũ nhân viên chuyên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp  nhất

Được sự ủy nhiệm bảo vệ cho sự kiện khánh thành tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Dây, chúng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ các nhân vật quan trọng trong sự kiện. Vd Bộ trưởng bộ giao thông vận tải Đinh La Thăng nay là Bí thư thành ủy TP HCM. Phó chủ tịch Quốc Hội bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Ông Dương Trung Quốc đại biểu quốc và nhiều cán bộ quan chức cấp cao…

Trước khi triển khai kế hoạch dịch vụ bảo vệ sự kiện, ta phải kiểm soát và nắm rõ những vẫn đề yêu cầu cơ bản. Yêu cầu này do khách hàng hoặc chủ đầu tư đưa ra. Những ý kiến này được thể hiện trong một bản brief, căn cứ vào bản brief này ta sẽ kiểm tra xác định được rõ ràng những gì mình cần phải làm, các quy trình bảo vệ sự kiện ra làm sao. Để thực hiện bản brief, bạn phải trả lời được các câu hỏi sau:

  1. Loại hình sự kiện sẽ tổ chức (triển lãm,hội thảo, game show, giới thiệu sản phẩm, talkshow, …)
  2. Mục tiêu khi tổ chức sự kiện là gì?
  3. Khách tham dự là những ai?
  4. Có bao nhiêu khách sẽ tham dự?
  5. Khi nào và ở đâu sự kiện sẽ diễn ra?
  6. Ngân sách là giải chi kinh phí là bao nhiêu
  7. Dịch vụ hoặc Sản phẩm của công ty có điểm gì đặc biệt ?
  8. ..

Như vậy là chúng ta đã trải qua tất cả các công đoạn chính trong việc thực hiện một sự kiện. Nhưng trên thực tế những gì cần phải làm cho một sự kiện không chỉ gói gọn trong một, hai trang giấy mà nó là hàng tấn công việc của nguyên một tập thể.

Từ những câu hỏi này chúng tôi lập ra một kế hoạch chi tiết nhất để đưa ra phương án bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp với quy mô quốc tế để làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Đạt được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt là sứ mệnh hoàn thành dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Liên hệ dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp : Phòng Kinh Doanh 0938 540 992

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button