Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

————————-

Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Hàng năm tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách. Nơi đây có nền kinh tế đa dạng, gồm: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, thương mại, dịch vụ, …Trong đó dịch vụ du lịch chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu nền kinh tế. Khi kinh tế phát triển là xã hội phát triển. Khi xã hội phát triển là kéo theo vấn đề an ninh. Vì vậy, các Công ty bảo vệ tại Đà Nẵng có nhiều việc để làm và phải làm.

Bảo vệ PAS là Công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đang phục vụ cho rất nhiều khách hàng. PAS cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ Bảo vệ và Vệ sĩ. Các nhân viên bảo vệ PAS được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng, bài bản và chuyên nghiệp đã giúp khách hàng rất nhiều trong việc duy trì trật tự, an ninh tại các Nhà riêng và các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Mảng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Đà Nẵng luôn là lựa chọn hàng đầu của các Doanh nhân và Nghệ sĩ tại Đà Nẵng. Rất nhiều Thân Chủ trong và ngoài nước đã chọn lựa PAS để đảm bảo an toàn cho mình. Khách hàng đều đánh giá rất cao sau mỗi lần đồng hành cùng bảo vệ, vệ sĩ PAS

Bảo vệ PAS – Công ty bảo vệ sự kiện Đà Nẵng

Công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng

Bảo vệ PAS chiếm lĩnh thị phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là bởi nhiều yếu tố. Thứ nhất, PAS là bảo vệ chuyên nghiệp thực sự. Thứ hai chất lượng dịch vụ được đảm bảo bằng uy tín và danh tiếng. Thứ ba là giá dịch vụ của PAS rất hợp lý, mặc dù PAS không phải dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Đà Nẵng.

Để có được khách hàng như ngày hôm nay, Bảo vệ PAS phải khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình. Các Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng thường hay cạnh tranh bằng giá dịch vụ. Nhưng bảo vệ PAS cạnh tranh bằng chất lượng và uy tín.

Với nỗ lực không ngại khó, không ngại khổ, tận tâm, trách nhiệm với khách hàng. Trước khi triển khai dịch vụ, PAS luôn tìm hiểu kỹ mục tiêu bảo vệ. Khảo sát đa chiều rồi đưa ra các giải pháp, phương án kế hoạch bảo vệ phù hợp. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế thấp nhất những rủi ro cho khách hàng. PAS tự hào là Công ty dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng luôn đứng trong TOP 3 các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đà Nẵng.

 

 

————————-

BẢO VỆ PAS

CÔNG TY BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP ĐÀ NẴNG

————————-

Ra đời từ năm 2013, Bảo vệ PAS là một trong những cái tên nổi tiếng của ngành dịch bảo vệ phía nam. Luôn nằm trong TOP những công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đón đầu về xu hướng phát triển và sử dụng dịch vụ của Miền Trung. Năm 2014, PAS chính thức mở Chi nhánh Công ty bảo vệ vệ sĩ tại Đà Nẵng

Những ngày đầu thành lập PAS Đà Nẵng đã gặp không ít khó khăn vì không có khách hàng. Các khách hàng chưa nhận diện được thương hiệu bảo vệ PAS. Chưa có sự lựa chọn thì không có tin tưởng. Thời đó, khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ bảo vệ khác. Nhưng, PAS bình tĩnh, giữ lập trường và quyết tâm xây dựng thương hiệu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Ngày tháng qua đi, Công ty dịch vụ bảo vệ PAS đã thay đổi và phát triển từng ngày. Nay PAS đã hoà mình vào dòng chảy chung của Đà Nẵng trong vai trò đảm bảo an ninh an toàn cho khách hàng.

Kể từ khi chi nhánh Đà Nẵng đi vào hoạt động ổn định và có khách hàng. Bảo vệ PAS trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi cần tìm Công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp Đà Nẵng.

Những thành tích của Bảo vệ PAS

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển. Bảo vệ PAS – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đà Nẵng đã nhận được những thành tựu riêng cho mình. Một số thành tích tiêu biểu đã đưa PAS trở thành Công ty bảo vệ uy tín tại Đà Nẵng, như:

  1. Top 100 Sản Phẩm – Dịch Vụ tốt nhất năm 2014
  2. Thương Hiệu Tiêu Biểu năm 2015
  3. Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2015
  4. Top 100 Sản Phẩm – Dịch Vụ tốt nhất năm 2016
  5. Top 100 Sản Phẩm – Dịch Vụ tin dùng 2017
  6. Top 50 Sản Phẩm – Dịch Vụ tốt nhất năm 2018
  7. Thương Hiệu Vàng 2019
  8. Sao vàng Đất Việt 2020
  9. Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” 12 năm liền (từ 2009 – 2020). Do Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn.

Đây là những quả ngọt xứng đáng với nỗi lực ngày đêm phục vụ cho khách hàng. Tuy những giải thưởng không phải là tất cả mà tất cả là khách hàng. Nhưng đây cũng là động lực để PAS luôn cố gắng phát triển hơn trong tương lai. Quyết tâm giữ vững danh hiệu Công ty bảo vệ uy tín ở Đà Nẵng trong lòng khách hàng. Mang những dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp uy tín đến với khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button