Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

Dịch vụ bảo vệ Đặc biệt là loại hình dịch vụ mà hiện chỉ có ở PHÚ AN Đó là những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các Khách hàng có tính chất đặc biệt. Khách hàng có tính chất đặc biệt như Sân Bay, Bến Cảng, trên Xe buýt, trên Phi Tuyền .v.v. Đồng thời, dịch vụ bảo vệ đặc biệt này còn bao gồm: dịch vụ Tuần tra, Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như Bảo vệ kiêm Thủ kho; Bảo vệ kiêm Tài xế; Quản gia, Bảo mẫu .v.v.

Đây là những nhân viên bảo vệ có trình độ Trung cấp trở lên. Họ là những người tốt nghiệp các chuyên ngành Tài Chính – Kế Toán hoặc tương đương. Họ được đào tạo họ trở thành 1 kế toán Kho, và những nghiệp vụ Thủ kho. Tất nhiên, họ cũng được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ. Và vì vậy, họ hiển hiện như một nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ Kế toán và Kho. Họ sẽ thay thế người Thủ Kho của Khách hàng và kiêm luôn vai trò bảo vệ. Mọi công việc liên quan đến Thủ Kho, họ làm thành thạo: từ việc báo cáo, nhập liệu đến quản lý kho và giữ gìn an ninh trật tự an toàn tài sản.

cong ty bao ve thang loi

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt

Đây là việc mà khách hàng không cần thuê bảo vệ làm việc tại chỗ, chỉ cần thuê dịch vụ tuần tra, kiểm tra. Hàng đêm, Bảo vệ PAS sẽ đi đến kiểm tra nơi ở, nơi làm việc, hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đây là loại hình dịch vụ rất phù hợp cho Khu dân cư. Phù hợp những gia đình đóng cửa đi du lịch một thời gian. Hoặc đối với quý vị nào đang không thực sự an tâm với những nhân viên của mình khi người chủ vắng mặt. Có nhiều chọn lựa khác nhau cho gói dịch vụ này, bao gồm:

  1. Kiểm tra 1 lần hoặc nhiều lần trong đêm.
  2. Kiểm tra ngẫu nhiên hoặc kiểm tra theo khung giờ định sẵn.
  3. Đi bộ tuần tra nhằm kiểm tra những nghi vấn rồi ghi nhận và báo cáo cho khách hàng.
  4. Kiểm tra an ninh và chỉ dẫn an ninh tại nơi làm việc.
  5. Bí mật kiểm tra và cung cấp thông tin tình hình cho Khách hàng. v.v.

Bên cạnh 2 loại dịch vụ nêu trên nằm trong mảng Dịch vụ bảo vệ Đặc biệt, Chúng tôi còn có những dịch vụ khác như:

  1. Dịch vụ bảo vệ tuần tra kiểm soát máy ATM.
  2. Dịch vụ Vệ sĩ riêng.
  3. Bảo vệ kiêm Tài xế, Bảo vệ kiêm Quản gia, Bảo vệ kiêm Bảo mẫu .v.v.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ đặc biệt hoặc quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt gì về dịch vụ bảo vệ . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938 540 992 để được tư vấn trực tiếp. Bảo vệ PAS sẽ nỗ lực hết sức để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quá quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button