Home / DỊCH VỤ BẢO VỆ / Bảo vệ sự kiện 30/4 – 1/5

Bảo vệ sự kiện 30/4 – 1/5

Công ty dịch vụ bảo vệ Sự Kiện PAS  cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện 30/4 – 1/5.

Nhân dip ngày lễ 30/4 -1/5 sắp đến:

Công ty dịch vụ bảo vệ Sự Kiện PAS cung cấp và triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện trên khắp các quận thuộc địa bàn Thành phố Hồ chí Minh.

Sắp tới là ngày lễ chào mừng ngày giải phóng 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5, sự kiện diễn ra ở cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Để sự kiện diễn ra tốt đẹp , khách mời đi dự được bảo vệ về an ninh và tài sản một cách tốt nhất thì nhu cầu bảo vệ sự kiện của các tổ chức công ty và quý khách hàng rất cao.

Sự kiện diễn ra trong các ngày lễ 30/4 – 1/5

Giới thiệu về chúng tôi?

  • Công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện PAS là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ  trong TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Đội ngũ chúng tôi là những nhân viên được chọn khắt khe đầu vào và có sức khỏe cũng như đạo đức chuẩn mực – được rèn luyện và có kinh nghiệm nhiều năm để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôi là đơn vị có quy trình và chuẩn mực làm việc chuyên nghiệp, tự tin giải quyết những vấn đề khó khăn và giải quyết tình huống khẩn cấp như cháy nổ, trộm cắp….

                                                                Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi hi vọng mang lại sự trải nghiệm tốt nhất trong qua trình bảo vệ an ninh,tài sản – và tính mạng của khách hàng.

Xin cám ơn!!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Kinh doanh :

0938540992

Địa chỉ : 81 Song Hành, P.An Phú, Q.2.

#baovesukien

#dichvubaove

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button