Home / Bảo vệ sự kiện 2018 / Bảo vệ sự kiện 2018

Bảo vệ sự kiện 2018

Nếu bạn là chủ 1 công ty, doanh nghiệp ?

Bạn mong muốn sự kiện sắp tới của doanh nghiệp như sinh nhật, khai trương, triển lãm….

  • √ Được diễn ra 1 cách an toan, đảm bảo√ Khách mời được đón tiếp vui vẻ, lịch sự√ Thể hiện được sự đẳng cấp,chuyên nghiệp của doanh nghiệp.Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn khi không biết lựa chọn công ty bảo vệ nào  đáp ứng được nhu cầu trên
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện – Công ty bảo vệ Thắng Lợi VSC  : là Công ty kinh doanh ngành Dịch vụ Bảo vệ đi đầu TP.Hồ Chí Minh.

Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ Nhà hàng ,khách sạn, sự kiện với hàng ngàn bảo vệ được chọn lựa, tuyển chọn theo tiêu chuẩn: Sức khỏe, trình độ học vấn, võ thuật… đảm  bảo sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

 

 

Với tình hình xã hội phức tạp như Việt Nam hiện nay thì việc tổ chức sự kiện, game show , hay khai trương, khánh thành các chương trình biểu diễn khá là khó khăn trong công tác bảo vệ,.. vì tình trạng móc túi, gây rối nơi công cộng diễn ra thường xuyên và mức độ ngày càng tinh vi.

Công ty bảo vệ sự kiện Thắng Lợi chúng tôi tự tin có đủ đủ kiện và lực lượng ,công cụ hỗ trợ và nhiều kinh nghiệm để triển khải bất kỳ sự kiện nào trong khu vực TP. Hồ Chí Minh.bao ve su kien_ Cong ty Bao ve Thang Loi

 

Thông tin Liên hệ:

Giám đốc kinh doanh: 0938 540 992

Trưởng phòng nhân sự : 0974 080 178

Văn Phòng Đại diện : 81 Song Hành P.An Phú, Q.2 , TP.Hồ Chí Minh

Bảo vệ sự kiện 2018
3.5 (70%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button