Home / TIN TỨC VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ THẮNG LỢI / Dịch vụ bảo vệ Quận 9

Dịch vụ bảo vệ Quận 9

Dịch vụ bảo vệ quận 9 của công ty dịch vụ bảo vệ Thắng lợi

Công ty dich vụ bảo vệ quận 9 – Thắng lợi xin trân trọng gửi đến quý khách  những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Thắng lợi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín – bảo vệ sự kiện với chất lượng hàng đầu Việt Nam,với 2- năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ ,đã được nhiều đơn vị,công ty tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Công ty dịch vụ Bảo vệ Thắng lợi đã có mặt khắp tại khắp các quận huyện trong thành phố HCM như quận 1, quận 9, Thủ Đức… và các tỉnh thành Bình Dương,Đồng nai. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ,chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 9001:2008,với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu,an ninh để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và chất lượng cao nhất , dịch vụ bảo vệ quận 9.

Hiện nay chúng tôi mở rộng dịch vụ bảo vệ – bảo vệ sự kiện tại quận 2, quận 9, Thủ Đức và các khu vực trung tập, tòa nhà , chung cư…. Với nguồn lực được rèn luyện bài bản, sức khỏe dồi dào và tinh thần kỷ luật.Công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được nhiều tập đoàn lớn kí kết hợp đồng.
Liên hệ :
Kinh doanh : 0938540992
Địa chỉ : 81 Song Hành, P.An Phú, Q.2
Dịch vụ bảo vệ Quận 9
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button